Kaizen Việt Nam ra mắt sản phẩm máy làm kem thế hệ thứ 2 bổ xung tiện ích vòi cấp nước vệ sinh máy tự động
Đăng vào ngày: 12/06/2024
Nguyên liệu:
– Kem tươi: 400ml
– Sữa đặc: 80ml
– Sữa chua không đường: 100gr
– Đường cát trắng: 40gr
– Muối: 1 ít
– Xoài chín: 1kg
Các bước thực hiện:
1. Lột vỏ xoài, cắt nhỏ và đổ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
2. Đun sôi sữa đặc và đường trong một nồi nhỏ, đảo đều cho đường tan hết.
3. Chắc chắn rằng sữa đặc đã nguội, sau đó trộn với sữa chua cho đều.
4. Đánh bột kem tươi bằng máy đánh kem cho đến khi có độ bông và cảm giác béo ngậy.
5. Đổ xoài đã xay vào hỗn hợp sữa chua, đều lên và nhẹ nhàng trộn đến khi tất cả các thành phần được kết hợp.
6. Thêm sữa đặc đã trộn với sữa chua vào và tiếp tục trộn đều.
7. Cuối cùng, thêm muối vào hỗn hợp kem tươi xoài và trộn đều.
8. Đổ hỗn hợp kem vào khuôn để làm kem, và đặt trong tủ lạnh khoảng 4 giờ.
9. Sau khi kem tươi xoài đã đông đặc, lấy ra khỏi khuôn, cắt và thưởng thức.
Chúc bạn thành công và thưởng thức món kem tươi xoài thơm ngon!
Quý khách có thể sử dụng máy làm kem tươi Kaizen ở đây: => https://kaizenvietnam.vn/danh-muc/may-lam-kem-tuoi-kaizen/
Để tách thịt xoài ra khỏi vỏ để làm kem tươi vị xoài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Chọn xoài cát Hòa Lộc chín mọng, vỏ mỏng và không quá thối để có hương vị ngọt dịu và tươi tắn cho kem.
Bước 2: Rửa xoài sạch và lau khô.
Bước 3: Chặt đôi xoài theo chiều dọc, dùng dao cạo bỏ phần hạt ở giữa xoài và cắt thịt xoài thành từng miếng nhỏ.
Bước 4: Đánh tan whipping cream (kem tươi) trong tủ lạnh cho đến khi có độ đặc vừa phải.
Bước 5: Trộn sữa đặc, sữa chua không đường, đường cát trắng và muối vào whipping cream, đánh đều cho đến khi hỗn hợp kem sệt lại.
Bước 6: Thêm thịt xoài vào hỗn hợp kem, khuấy đều cho thịt xoài được phủ đều bởi kem.
Bước 7: Cho hỗn hợp vào máy làm kem và tiến hành đánh kem trong khoảng 20-30 phút, cho đến khi có độ đặc cần thiết.
Bước 8: Sau khi làm xong, bạn có thể cho kem vào hộp và cất giữ trong tủ đông khoảng 2-3 giờ để đông đều và có độ mềm mịn, xốp bông và thơm ngon.
Chúc bạn thành công trong việc làm kem tươi vị xoài!
Có thể thay thế kem tươi bằng sữa đặc hoặc sữa chua không đường để tạo độ đặc của kem. Tuy nhiên, để tăng độ béo và độ bông xốp cho kem, bạn có thể thêm một ít muối vào thành phần sữa đặc hoặc sữa chua. Sau đó, lấy xoài đã chín, bỏ vỏ, băm nhuyễn thành bột và trộn đều với sữa đặc hoặc sữa chua đã pha trước đó. Tiếp theo, cho đường cát trắng vào và khuấy đều cho đường tan hoàn toàn. Sau đó, đánh trứng trắng đến khi tạo độ bông, rồi trộn đều với hỗn hợp sữa, xoài và đường. Cuối cùng, cho kem vào máy đánh kem và đánh đến khi tạo ra độ bông và độ đặc mong muốn. Món kem xoài sẽ mang đến hương vị ngọt tự nhiên, tươi mát và rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày hè nóng bức.
Kem xoài que là một trong những loại kem ăn vặt vô cùng hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Với hương vị chua chua ngọt ngọt của xoài và màu sắc nổi bật của kem, không thể nào bỏ qua. Hãy cùng xem video để biết cách làm kem xoài que thơm ngon và đẹp mắt nhé!
Kem xoài siêu mịn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua ngọt của xoài và kem mịn thơm ngon. Sản phẩm này đang được rất nhiều người chú ý và tìm kiếm. Nếu bạn muốn biết cách làm kem xoài siêu mịn tại nhà, hãy xem video và thực hiện ngay nhé!
Để kem tươi vị xoài không bị tan chảy nhanh, có thể áp dụng các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
– 400ml whipping cream (kem tươi)
– 80ml sữa đặc
– 100gr sữa chua không đường
– 40gr đường cát trắng
– 1 ít muối
– 1kg xoài chín
Bước 2: Làm nền kem
– Cho whipping cream và sữa đặc vào thau đánh trứng
– Sử dụng máy đánh tay hoặc máy đánh trứng, đánh lên đến khi kem đứng đầu dụng cụ
Bước 3: Thêm vị cho kem
– Cho sữa chua không đường vào kem
– Thêm đường cát trắng và muối vào, đánh tiếp để hòa tan đường và muối vào kem
Bước 4: Thêm xoài
– Lột vỏ và cắt nhỏ xoài chín, sau đó xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố
– Cho xoài xay vào kem và đánh đều lên để xoài hòa tan vào kem
Bước 5: Đông kem
– Cho kem xoài vào hộp đông và đông trong tủ đông trong khoảng 4-5 giờ hoặc qua đêm.
Lưu ý: Không nên đánh kem quá lâu hoặc đánh đến khi kem cứng sẽ làm mất độ tươi xốp của kem. Nên lựa chọn xoài cát Hòa Lộc bởi vị ngọt dịu rất thích hợp làm kem và sinh tố.
Để làm kem tươi vị xoài trong máy làm kem gia đình, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
– Whipping cream (kem tươi): 400ml
– Sữa đặc: 80ml
– Sữa chua không đường: 100gr
– Đường cát trắng: 40gr
– Muối: 1 ít
– Xoài chín: 1kg
– Dụng cụ làm kem: dao, thớt, máy làm kem
Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Rửa sạch xoài, bỏ hạt, cắt múi xoài thành những miếng nhỏ vừa ăn
Bước 2: Cho whipping cream vào máy làm kem gia đình, đánh đều với tốc độ trung bình đến cao cho đến khi kem đứng như đỉnh đầu người
Bước 3: Nhỏ dần sữa đặc và đường cát vào kem, đánh đều cho tan hết lượng đường
Bước 4: Sau đó, cho sữa chua và muối vào, đánh đều để các thành phần trộn đều với nhau
Bước 5: Tiếp theo, cho miếng xoài vào và đánh lên với tốc độ thấp cho đến khi xoài được nhuyễn và hỗn hợp đều
Bước 6: Sau khi đã đánh đều, cho hỗn hợp vào hộp đựng kem và đặt vào tủ đông để đông đá khoảng 4 tiếng
Bước 7: Sau khi đã đông đá đầy đủ, lấy kem ra khỏi tủ đông và cho lên đĩa để thưởng thức
Với các bước trên, chúng tôi đã chia sẻ cách làm kem tươi vị xoài thơm ngon tại nhà chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.